Hội thảo " Tự Tin Để Tỏa Sáng" 20/10 diễn ra tại Trung tâm Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Đăng bởi Vanessa Nguyen | 22/11/2017 | 0 bình luận

Hội thảo với chuyên đề: “Tự Tin Để Tỏa Sáng” được tổ chức bởi Công ty THHH Hana Yuki Việt Nam vào ngày 20/10 vừa qua là sự kiện nhằm bổ sung kiến thức chuyên sâu cho toàn thể khách hàng đồng thời  tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Hana Yuki trong suốt chặng đường vừa qua.

                                                                                    

Được tổ chức tại Phòng Hội Nghị Trung tâm Phụ nữ và Phát triển trực thuộc TW Hội LHPN Việt Nam, trên đường Thụy Khuê trong khung giờ từ 14h đến 17h buổi hội thảo là cơ hội để  gặp gỡ các khách hàng đối tác  trong không khí thân mật và cởi mở.

 

Tại đây, dưới sự hướng dẫn của chuyên viên Phan Hải Anh – chuyên viên tư vấn da đã được cấp chứng chỉ tại Nhật Bản. Các kiến thức về da được truyền tải nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về các bước chăm sóc da, các vấn đề của làn da cũng như là các phương pháp chăm sóc, phục hồi làn da bị hư tổn, xoay quanh chủ đề này phàn nào thấy rõ lợi ích thật sự của việc chăm sóc da, để từ đó lựa chọn cho mình các sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

 Nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn nhân viên đặt ra cho Chuyên viên cũng khá thú vị trong không khí cởi mở và nhiệt tình trao đổi. Những khách hàng có câu hỏi hay nhận được nhiều phần quà có giá trị.

Các hoạt động tư vấn chăm sóc da, soi da bằng máy  được tiến hành vào cuối buổi hội thảo, nhiều khách hàng đã tham gia hoạt động này nhằm hiểu rõ hơn về cấu trúc làn da cũng như chẩn đoán các vấn đề về da mà mình đang gặp phải.

                                                                                                                                 

Bình luận của bạn