CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đăng bởi PHAN HẢI ANH | 07/04/2017 | 0 bình luận

1. Hạn sử dụng mỹ phẩm Hana Yuki xem ở đâu?

Trả lời: Ngày sản xuất mỹ phẩm Hana Yuki được in màu đen trên sản phẩm và dập chìm trên vỏ hộp.  Hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất

 

2. Cách đọc hạn sử dụng mỹ phẩm Hana Yuki thế nào?

Trả lời: Hạn sử dụng mỹ phẩm Hana Yuki được tính 3 năm kể từ ngày sản xuất.  Ngày sản xuất được ký hiệu theo chuẩn hàng nội địa Nhật: số đầu tiên là ký hiệu cuối cùng của năm sản xuất, chữ tiếp theo là ký hiệu tháng sản xuất với tháng 1 bắt đầu bằng chữ A đến tháng 12 kết thúc bằng chữ L, hai số tiếp theo là ngày sản xuất, số và chữ cuối cùng là số lô sản xuất.

Ví dụ: Ngày sản xuất in màu đen trên lọ kem và dập chìm trên vỏ hộp là 7A161A được diễn giải như sau:

7 -> năm 2017

A -> tháng 1

16 -> ngày 16

1A -> số lô

Vậy ngày sản xuất là ngày 16 tháng 1 năm 2017. Hạn sử dụng là trước ngày 17 tháng 1 năm 2020.

 

3. Kem dưỡng Hana Yuki dùng cho ngày hay đêm?

Trả lời: Cả hai dòng kem dưỡng trị nám và làm trắng của Hana Yuki có thể dùng được cả ngày và đêm. Kem dưỡng trị nám với spf 15 chống nắng nhẹ, khi dùng ban ngày nên kết hợp cùng các loại kem nền trang điểm hoặc kem chống nắng với chỉ số spf 28 đến 35, tạo nên lớp bảo vệ spf từ 43-50 phù hợp với làn da không phải tiếp xúc lâu với ánh nắng ngoài trời. Kem dưỡng làm trắng không có spf, khi dùng ban ngày nên kết hợp cùng các loại kem nền trang điểm hoặc kem chống nắng với chỉ số spf 35 đến 50 phù hợp với làn da không phải tiếp xúc lâu với ánh nắng ngoài trời.

 

4. Kem dưỡng Hana Yuki dùng được bao lâu?

Trả lời: Lọ kem dưỡng Hana Yuki 50g nếu mỗi ngày bôi 1 lần duy nhất sẽ dùng được khoảng từ 6-8 tháng. Mỗi lần sử dụng, dùng thìa gạt lấy lượng kem bằng nửa cánh hoa sakura. Để có hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng kem dưỡng 2 lần cả sáng và tối sau khi rửa với sữa rửa mặt làm trắng da Hana Yuki.

 

5. Sữa rửa mặt Hana Yuki dùng được bao lâu?

Trả lời: Sữa rửa mặt Hana Yuki 100g nếu mỗi ngày rửa mặt 1 lần duy nhất sẽ dùng được khoảng 8-10 tháng. 

 

6. Nên sử dụng trọn bộ sản phẩm Hana Yuki thế nào để có kết quả tốt nhất?

Trả lời: Hana Yuki là sản phẩm dưỡng da phù hợp cho mọi loại da, gồm cả da nhạy cảm.  Hana Yuki tập trung vào hai vấn đề chính với da phụ nữ Việt Nam là da bị nám và da xỉn màu.

Với làn da nám nặng, chân nám đã lên trên bề mặt da tạo thành đốm sẫm màu, nên sử dụng kem dưỡng trị nám Perfect Crystal White ngày hai lần sáng và tối sau khi sử dụng sữa rửa mặt làm trắng da Deep Crystal White Foam.

Với làn da nám nhẹ hoặc chân nám chưa lên trên bề mặt da, nên sử dụng kem dưỡng trị nám Perfect Crystal White vào buổi sáng sau khi sử dụng sữa rửa mặt làm trắng da Deep Crystal White Foam.  Kem dưỡng làm trắng chống lão hóa Snowy New Age phù hợp sử dụng buổi tối sau khi sử dụng sữa rửa mặt làm trắng da Deep Crystal White Foam.

Với làn da xỉn màu, không sáng đều màu, nên sử dụng kem dưỡng làm trắng Snowy New Age ngày hai lần sáng và tối sau khi sử dụng sữa rửa mặt làm trắng da Deep Crystal White Foam.

 

7. Với độ tuổi nào nên sử dụng sản phẩm kem làm trắng chống lão hóa Snowy New Age?

Kem làm trắng chống lão hóa Snowy New Age không phải là sản phẩm đặc trị nâng cơ hay xóa nhăn. Trong thành phần kem có các tinh chất dưỡng da phục hồi và làm trắng da, phù hợp với các độ tuổi đặc biệt là phụ nữ ngoài 30 tuổi với các dấu hiệu da lão hóa rõ ràng.